Khoa Khám Bệnh

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

hotline

Đăng ký Xét nghiệm tại nhà 5

 Dang-ky-XN-Zalo

Thư viện điện tử

library icon

Liên kết Website
Thứ bảy, 17 Tháng 5 2014 08:25

 Giới thiệu chung:

Khoa khám bệnh, được thành lập và triển khai ngày từ những ngày đầu Bệnh viện ĐHYD – HAGL chính thức đi vào hoạt động (02/01/2012) với nhiệm vụ tổ chức khám chữa bệnh ngoại trú, là một trong những chức năng trung tâm của Bệnh viện. Quy trình khám, chữa bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, không để bệnh nhân phải chờ lâu, phần lớn kết thúc quy trình khám, chữa bệnh ngoại trú trong ngày. Khoa khám tổ chức lịch khám liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 với 14 phòng khám chuyên khoa do các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, giảng viên Bệnh viện Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh và các Bác sĩ cơ hữu được đào tạo chuyên khoa phụ trách, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý kịp thời và tư vấn chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Tổ chức nhân sự:
Trưởng khoa: BS.CKI Trần Hợp
Tổng số nhân viên: 28
Trong đó: 06 BS chuyên khoa, 02 CN Điều dưỡng, 14 TH Điều dưỡng,
03 Thư ký y khoa và 03 Hộ lý.
Chức năng nhiệm vụ:

khb

kb


Tiếp nhận bệnh nhân đến khám bệnh, tái khám và điều trị ngoại trú, tiêm phòng .
Hoạt động khám, chữa bệnh tại khoa ngày càng được củng cố, đáp ứng tốt với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao. Với hệ thống phòng khám chuyên khoa:

no  Nội tổng quát

no  Nội tim mạch

no  Nội hô hấp  

no  Hậu môn – trực tràng                         

no  Tiêu hóa – Gan mật

no  Hậu môn – trực tràng

no  Tai Mũi Họng 

no  Xương khớp

no  Thận niệu nam khoa

no  Thần kinh cột sống

no  Sản phụ khoa

no  Nhi

no  Mắt

no  Khám sức khỏe

no  Khám và tư vấn chủng ngừa 

 Thế mạnh và hoài bão:

kk


Khoa Khám được trang bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với các thương hiệu nổi tiếng như Karl Storzl, Hitachi, GE Healthcare, JR Med – Hàn Quốc,…. giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh lý chính xác và can thiệp thủ thuật, chăm sóc sau mổ đạt kết quả tốt...
Bệnh nhân đến khám điều trị, bệnh án ngoại trú lưu trữ tại khoa khám được thực hiện trên hệ thống phần mềm quản lý Bệnh viện Hsoft. Quá trình bệnh lý, điều trị của Bệnh nhân được theo dõi, cập nhật trong thời gian dài và rất thuận tiện cho việc tái khám.
Trong 2 năm qua, khoa khám đã đón tiếp hơn 280.000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị, nhiều bệnh lý đã được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, giảm thiểu số lượt đi vào Thành phố Hồ Chí Minh để chữa bệnh góp phần tiết kiệm chi phí cho người dân hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.
Năm 2014, khoa sẽ được hỗ trợ thêm các chuyên khoa Răng hàm mặt, Da liễu, Viêm gan, Y học cổ truyền…, tiếp tục mở rộng quy mô khoa khám, hoàn thiện các quy trình trong khám, chữa bệnh hiệu quả hơn. Đồng thời tăng cường tư vấn, khám từ thiện, cung cấp thông tin y học mới ngày càng nhiều cho nhân dân.
Khoa khám bệnh cam kết nổ lực hết sức để mang đến trọn vẹn sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui cho Bệnh nhân bằng chất lượng dịch vụ, thực hiện những kỹ thuật cao, kết quả điều trị tốt nhất, nhằm đáp ứng kỳ vọng của mọi người dân Tây Nguyên nói chung, ở Gia Lai nói riêng. Góp phần đưa Bệnh viện trở thành một địa chỉ lớn, một trung tâm Y khoa hiện đại, chuyên sâu ở khu vực miền Trung Tây Nguyên.

 
Nội dung liên quan