Khoa Nội Tổng Hợp

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

hotline

Đăng ký Xét nghiệm tại nhà 5

 Dang-ky-XN-Zalo

Thư viện điện tử

library icon

Liên kết Website
Thứ bảy, 24 Tháng 5 2014 00:57

 1.Giới thiệu chung:

Khoa có 23 nhân viên, trong đó có 5 Bác sỹ

Trưởng khoa: Ths.Bs Nguyễn Tấn Quân

Khoa có sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ chuyên gia đến từ bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, mỗi tuần 2 Bác sỹ chuyên khoa nội tổng quát và nội tim mạch. Bao gồm 11 phòng điều trị thông thường và một phòng điều trị hồi sức tích cực

2. Chức năng, nhiệm vụ

khoanoi

Tiếp nhận và điều trị các bệnh nội khoa: Tim mạch, Hô hấp, Thần kinh, Tiêu hóa, Nội tiết, Thận, một số bệnh nhiễm. Với một phòng hồi sức bệnh nặng được trang bị các phương tiện hồi sức cơ bản, Khoa nội đủ khả năng tiếp nhận và theo dõi điều trị một số bệnh cấp tính nặng.
Đào tạo và nghiên cứu khoa học
Hàng năm khoa đều cử các bác sĩ tham gia các khóa học, đào tạo ngắn hạn và dài hạn tại TpHCM. Ngoài ra, với phương châm đào tạo tại chỗ, các nhân viên được học tập các kĩ năng chuyên môn trong quá trình làm việc, trong các buổi sinh hoạt chuyên môn do bệnh viện tổ chức.
Đăng ký đề tài khoa học cấp cơ sở. Tham dự các hội nghị khoa học trong và ngoài tỉnh.

3. Định hướng phát triển

Triển khai đơn vị chạy thận nhân tạo.
Triển khai đơn vị điều trị đau, hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Bệnh viện, Khoa Nội Tổng hợp Bệnh viện Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, khám và điều trị, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh.
Xây dựng đội ngũ chuyên môn có hoài bão, tâm huyết, đạo đức, trình độ cao, làm chủ đ¬ược các thành tựu y học tiên tiến. Xây dựng cơ chế chính sách nội bộ, gắn chặt trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi, đoàn kết trong toàn khoa nhằm đưa Khoa Nội tổng hợp bệnh viện Đại học Y Dược – HAGL trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức đáng tin cậy.

 
Nội dung liên quan