Tin tức hoạt động

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

Thư viện điện tử

library icon

hotline

Liên kết Website
Tin tức hoạt động
Thứ hai, 10 Tháng 4 2023 07:23

Bệnh viện Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai tổ chức sinh hoạt khoa học cập nhật các chủ đề mới chuyên khoa nội tiết cho đồng nghiệp trong toàn tỉnh.

Buổi sinh hoạt khoa học đã giúp các bác sĩ, cán bộ y tế cập nhật được thêm nhiều kiến thức, phương pháp mới trong điều trị các bệnh lý nội tiết hiện nay, qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai cũng như cập nhật chuyên môn cho các đơn vị y tế trên địa bàn toàn tỉnh.

Thứ hai, 28 Tháng 11 2022 09:09

Tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho nhân viên tại Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai

Chương trình tập huấn được các giảng viên là Bs.CKII Đoàn Mạnh Thắng – TP Nghiệp vụ Y – Sở Y Tế và Ths.Bs Phạm Quyết Thắng – Chuyên viên Phòng nghiệp vụ Y – Sở Y Tế phụ trách.

Thứ ba, 25 Tháng 10 2022 08:27

Khai trương phòng xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh - gội đầu thư giãn cho bà mẹ.

Nhằm hướng đến sự chăm sóc toàn diện và đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ sau sinh, Bệnh viện Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai đã triển khai đi vào hoạt động dịch vụ xông vùng kín bằng dược liệu (xông phục hồi sau sanh) – gội đầu thư giãn cho mẹ.

Thứ tư, 19 Tháng 10 2022 04:16

Bệnh viện tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Phụ nữ Việt Nam” năm 2022

Trong không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết, thể hiện sự khéo léo, tinh tế sáng tạo của anh chị em. Dù còn một chút vụng về trong khâu trình bày nhưng đó là tất cả tình cảm, sự trân trọng của mọi người đối với những hy sinh và cống hiến thầm lặng của người phụ nữ trong việc chăm sóc cho gia đình, tổ ấm và quê hương đất nước.

Thứ hai, 10 Tháng 10 2022 09:21

Sinh hoạt khoa học, hướng dẫn chẩn đoán, điều trị một số bệnh lý nhiễm trùng đường hô hấp do: cúm, RSV, Strep A.

Sinh hoạt khoa học định kỳ, hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý nhiễm trùng đường hô hấp do: Cúm, RSV, Strep A.