Nguyên Phó Thủ tướng chính phủ Trương Vĩnh Trọng đến thăm bệnh viện

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

Thư viện điện tử

library icon

hotline

Liên kết Website
Thứ ba, 08 Tháng 9 2015 02:40

              Nhân dịp dự lễ khánh thành sân bay Pleiku, tỉnh Gia Lai. Sáng ngày 6/9/2015, đồng chí Trương Vĩnh Trọng, nguyên Phó Thủ tướng chính phủ và Phu nhân đã đến thăm Bệnh viện Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai. Đón tiếp nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng có Ông Nguyễn Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cùng với Lãnh đạo bệnh viện ĐHYD – HAGL và tập thể cán bộ chủ chốt, nhân viên bệnh viện.

DSC 1525

Tại buổi đón, BS.CKII Măng Đung – Giám đốc bệnh viện đã báo cáo sơ bộ với nguyên Phó Thủ tướng về tình hình nhân lực và hoạt động chuyên môn cũng như những kết quả bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua.

DSC 1530

 

Nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã có lời khen và đánh giá cao sự nỗ lực của Tập đoàn HAGL, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cùng tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện ĐHYD – HAGL đã mang đến cho người dân Tây Nguyên nói chung và Gia Lai nói riêng thêm một địa chỉ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, đồng thời cũng đã chung tay cùng xã hội góp phần vào công tác xã hội hóa y tế mà Chính phủ đã đề ra. Đồng chí Trương Vĩnh Trọng mong muốn trong thời gian tới Bệnh viện sẽ cố gắng hơn nữa về mọi mặt, trở thành bệnh viện hàng đầu trong khu vực để luôn đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

                                                                                                           

                                                                                                      Quỳnh Loan

 
Nội dung liên quan