Tập huấn sơ cứu, cấp cứu trong sản xuất nông nghiệp

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

hotline

Đăng ký Xét nghiệm tại nhà 5

 Dang-ky-XN-Zalo

Thư viện điện tử

library icon

Liên kết Website
Thứ năm, 21 Tháng 4 2016 08:57

             Ngày 14/04/2016, tại bệnh viện Đại học Y Dược- Hoàng Anh Gia Lai đã diễn ra khóa tập huấn Sơ cứu, cấp cứu cơ bản trong sản xuất nông nghiệp.

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đang dần hoàn thiện các khâu trong việc thực hiện tiêu chuẩn Global GAP cho các sản phẩm cây ăn quả do các công ty con sản xuất. Để đáp ứng yêu cầu các tiêu chuẩn Global GAP, trong đó có việc nhân viên quản lý sản xuất, kỹ thuật viên và đội trưởng phải được đào tạo về sơ cứu, cấp cứu.

121042016

Tham gia lớp học có 20 học viên là các nhân viên chủ chốt đến từ các công ty sản xuất các sản phẩm cây ăn quả thuộc tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đang thực hiện các dự án tại Lào, CamPuchia và Việt Nam. Giảng viên là các Bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các khoa Cấp cứu, Ngoại Thần kinh - Chấn thương chỉnh hình, Phẫu thuật - GMHS của Bệnh viện Đại học Y Dược  - Hoàng Anh Gia Lai. Bằng phương pháp truyền đạt lý thuyết đi đôi với thực hành,  học viên được tập huấn 6 nội dung cơ bản: Phòng và sơ cứu rắn độc cắn, sơ cứu ong đốt, sơ cứu người bị điện giật,  sơ cứu người bị ngạt thở (đuối nước, ngạt khói) và sơ cứu người bị ngộ độc thuốc bảo vệ thực vật.

221042016

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của Giảng viên, các học viên đã hiểu được tầm quan trọng của việc thực hiện sơ cấp cứu ban đầu, biết được cách phòng tránh các tai nạn xảy ra, biết cách thực hiện các biện pháp sơ cấp cứu và hạn chế những tổn thương khi thực hiện sơ cấp cứu cho nạn nhân.

Cuối khóa, học viên làm bài kiểm tra nhằm lượng giá kết quả đầu ra. Sau khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn.

Quỳnh Anh

 
Nội dung liên quan