Thông báo về việc tổ chức Hội thảo tư vấn “Lưu giữ tế bào gốc dây rốn”

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

Thư viện điện tử

library icon

hotline

Liên kết Website
Thứ sáu, 13 Tháng 5 2016 03:58

Tế bào gốc là tế bào có khả năng biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác để thay thế cho các tế bào bị mất đi do già và chết tự nhiên hay do chấn thương vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Quá trình liền vết thương và phục hồi các thoái hoá/tổn thương của các mô, cơ quan trong cơ thể có nhiều cơ chế phức tạp nhưng kết quả cuối cùng là tái lập lại các mô đã bị thoái hoá/tổn thương. Chính các tế bào gốc là lực lượng dự trữ được huy động để tái tạo các tế bào bị tổn thương đó. Vì thế điều trị bằng tế bào gốc chính là để bổ sung nguồn tế bào non trẻ, có thể tạo ra các loại tế bào mới, mô mới bổ sung hoặc thay thế cho các tế bào và mô cơ quan bị tổn thương hay mất chức năng.

Khoa học đã chứng minh tế bào gốc có thể thu được từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, dây rốn trẻ sơ sinh là nguồn cung cấp TB gốc lý tưởng vì nguồn tế bào trẻ, dồi dào, đa dạng, khả năng phù hợp miễn dịch cao, dùng để chữ trị cho chính bản thân em bé và các người thân trong gia đình có chỉ số sinh học phù hợp.

 

Lưu giữ lâu dài TB gốc là một biện pháp đảm bảo sức khỏe cho con bạn và gia đình bạn trong hiện tại và tương lai như một hình thức “Bảo hiểm sinh học”. Lưu giữ TB gốc dây rốn khi em bé vừa chào đời là cơ hội duy nhất, có thể cứu người khi cần đến.

Để giúp cho quý vị khách hàng tìm hiểu và mở rộng kiến thức vế tế bào gốc, lưu giữ TB gốc dây rốn, nhất là các sản phụ. Bệnh viện Đại Học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai phối hợp với công ty MekoStem tổ chức hội thảo “TƯ VẤN VỀ LƯU GIỮ TẾ BÀO GỐC DÂY RỐN”.

 

20150326024722Trang Nhung 2

 

Đến với hội thảo, quý vị sẽ được:

Tư vấn trực tiếp lợi ích của việc lưu giữ TB gốc dây rốn.

Tư vấn dinh dưỡng trong mang thai

Bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn

Và nhiều chương trình thú vị khác.

Đối tượng: Tất cả quý khách hàng quan tâm

Thời gian: 8h00 ngày 21 tháng 5 -2016.

Địa điểm: Hội trưởng trung tâm (Tầng 3).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bộ phận CSKH: 0592213888

BAN BIÊN TẬP

 
Nội dung liên quan