Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai - 5 năm hình thành và phát triển.

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

Thư viện điện tử

library icon

hotline

Liên kết Website
Thứ ba, 10 Tháng 1 2017 04:03

      Tháng ba năm 2011, dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Quốc Triệu, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức và PGS.TS Võ Tấn Sơn cùng các cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh Gia Lai. Hợp đồng hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện ĐHYD - HAGL đã được ký kết, mở đầu một chương mới cho mối quan hệ giữa Tập đoàn HAGL – Đại học Y Dược TPHCM..

Ngày 28 tháng 12 năm 2011, Bộ Y Tế đã đồng ý cho Bệnh viện đi vào hoạt động và ngày 02 tháng 1 năm 2012, Bệnh viện ĐHYD - HAGL chính thức mở cửa khám bệnh cho nhân dân.

 5nam1 

Qua 5 năm xây dựng và phát triển. Bệnh viện đã khám chưa bệnh cho trên 900.000 lượt người, điều trị nội trú trên 47.000 lượt người, phẫu thuật 14.000 lượt người và đã cứu sống nhiều ca bệnh hiểm nghèo. Đây là một thành quả với sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ, viên chức trong Bệnh viện, thể hiện niềm tin của người dân nơi đây.

Ngày 7 tháng 1 năm 2017. Bệnh viện Đại Học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai đã long trọng kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến dự có ông Võ Ngọc Thành, phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND Tỉnh Gia Lai, Ông Võ Trường Sơn, Tổng giám đốc tập đoàn HAGL, PGS TS Trương Quang Bình, Phó GĐ Bệnh viện ĐHYD TPHCM. Ngoài ra, còn có đại diện các sở ban ngành, nguyên lãnh đạo Bệnh viện, các đơn vị y tế trên địa bàn cùng hơn 300 cán bộ nhân viên.

5nam2 

Ông Võ Ngọc Thành đã đánh giá cao và biểu dương những nổ lực của tập thể cán bộ bệnh viện, của ĐHYD TPHCM và của Tập đoàn HAGL trong việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân Gia Lai và Tây Nguyên.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Cờ thi đua cho Bệnh viện Đại học Y dược - Hoàng Anh Gia Lai. Bằng khen cho Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Ngọc Khánh

 
Nội dung liên quan