Bệnh viện ĐHYD– HAGL tổ chức thăm hỏi và tặng quà dịp trung thu 2020

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

Thư viện điện tử

library icon

hotline

Liên kết Website
Thứ năm, 01 Tháng 10 2020 06:44

Vui đón Tết Trung thu năm 2020, Bệnh viện Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai đã tổ chức tặng 33 suất quà cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi và các khoa khác của bệnh viện.

Tặng quà trung thu cho bệnh nhi đang điều trị bệnh viện đã trở thành hoạt động thường niên với mong muốn chia sẻ, khích lệ, động viên tinh thần của các bé và người thân trong những ngày điều trị.

tt20204

Trong một không gian ấm áp và lung linh sắc màu từ những chiếc đèn lồng và các chùm bóng bay như trong một không gian cổ tích với chú Cuội, chị Hằng, các cháu đã hồ hởi, thích thú khi nhận được những món quà nhỏ cùng những lời chúc mong các bé mau khỏe mạnh.

Bên cạnh việc tặng quà Trung thu cho bệnh nhi, bệnh viện còn hỗ trợ 120 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật của xã An Phú đồng thời hỗ trợ tiền cho Tổ dân phố 8, phường Trà Bá – địa phương nơi bệnh viện đứng chân để tổ chức Tết Trung thu cho các cháu trên địa bàn.

tt20202

Các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên bệnh viện cũng đã được nhận quà vui Tết Trung thu do Công đoàn Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tặng.

 
Nội dung liên quan