Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân Phú Thiện.

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

Thư viện điện tử

library icon

hotline

Liên kết Website
Thứ tư, 23 Tháng 12 2020 08:49

 Ngày 20/12/2020, Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai kết hợp với Công đoàn cơ sở CTCP Hoàng Anh Gia Lai, UBND Xã Iasol, huyện Phú Thiện, Gia Lai  tổ chức tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho đồng bào tại hai làng Iaptau, Iapeng huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai.

 tu thien2020

Với khoảng cách địa lý 80 Km từ TP Pleiku, Đoàn đã xuất phát từ 5h00 sáng và có mặt tại địa điểm khám bệnh sau 2 giờ đồng hồ di chuyển. Từ 7h30 đến 12h30  Đoàn đã khám cho hơn 300 người dân là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, chủ yếu mắc các loại bệnh như xương khớp, huyết áp, tim mạch, hô hấp, tai mũi họng, nhi khoa. Sau khi khám, mỗi người dân được cấp miễn phí thuốc chữa bệnh, hướng dẫn điếu trị và phát thêm thuốc xổ giun, thuốc bổ, hớt tóc ..cũng như phổ biến cách phòng tránh các bệnh thường gặp.


Cũng trong dịp này, Đoàn đã phát hơn 200 chiếc áo ấm cho các cháu từ 6-12 tuổi, 76 phần quà gồm 01 bao gạo và 01 chăn mỏng cho các hộ đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, còn có bánh kẹo, áo quần cũ đã được giặt sạch, phân loại, đóng gói bởi các cán bộ nhân viên trong tập đoàn HAGL cũng được kịp thời đưa đến cho trẻ em, người dân tại hai thôn nơi đây.

tu thien20202 

 Khám bệnh, phát thuốc và trao quà từ thiện là một trong những hoạt động thường quy của BCH Công đoàn CTCP Hoàng Anh Gia Lai và Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai cùng chung tay với các các nhà hảo tâm, chính quyền địa phương  trên địa bàn Tỉnh. Nhằm chia sẻ bớt phần nào những khó khăn và tạo điều kiện tiếp xúc với các dịch vụ chăm sóc y tế cho đồng bào nghèo, khó khăn tại các huyện miền núi, vùng biên giới hải đảo.

Ngọc Khánh

 
Nội dung liên quan