Chuyên gia ĐHYD TP Hồ Chí Minh trở lại làm việc tại Gia Lai

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

Thư viện điện tử

library icon

hotline

Liên kết Website
Thứ năm, 14 Tháng 4 2022 03:52

Theo thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai. Sau một thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19, các Giáo sư, TS, Bác sĩ, chuyên gia y tế từ ĐHYD TP Hồ Chí Minh sẽ quay trở lại hỗ trợ chuyên môn từ ngày 17/4/2022.

Từ khi đi vào hoạt động đến nay. Dưới sự hỗ trợ chuyên môn của ĐHYD TP Hồ Chí Minh, nhiều người dân Gia Lai đã không còn phải đi vào Sài Gòn để khám bệnh, điều trị. Thay vào đó, bệnh nhân có thể đến khám tại Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai, tiết kiệm được chi phí di chuyển, thời gian và tiền bạc. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc góp phần nâng cao chất lượng của nghành Y tế Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung.

BS1 14042022

Bệnh nhân đi khám bệnh tại Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai

Theo Ths Bs Bùi Ngọc Thư, TP KHTH Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai. Hàng năm có trung bình 260 lượt Bs từ TP HCM bay ra Gia Lai hỗ trợ và tiến hành nhiều phẫu thuật chuyên môn cao như cắt gan nội soi, tán sỏi bằng ống mềm qua đường tự nhiên, thay khớp háng nhân tạo, …

Từ tháng 5-2021, do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Công tác hỗ trợ tạm thời dừng lại, cả nước chung tay cùng với miền Nam chống dịch, trong đó có các lực lượng tình nguyện tuyến đầu đến từ mảnh đất Gia Lai.

BS2 14042022

Các GS, BS đang phẫu thuật cho bệnh nhân tại Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai

Dưới sự điều hành, chỉ đạo của Chính phủ, ngành Y tế, hiện nay tỷ lệ bao phủ Vacine của Việt Nam nằm trong nhóm cao nhất thế giới. Kinh tế, xã hội đã quay trở lại hoạt động bình thường trong điều kiện mới. Bs Măng Đung, Giám đốc Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai cho biết, các chuyên gia từ ĐHYD TP Hồ Chí Minh sẽ quay trở lại khám bệnh, phẫu thuật và điều trị cho người dân một cách thường quy kể từ Thứ hai 17-4-2022.

Trước mắt, sẽ có các chuyên khoa Ngoại tổng quát, Tim mạch, Nội tiết, Chẩn đoán hình ảnh. Sau đó, tùy tình hình thực tế, Bệnh viện sẽ bố trí đội ngũ chuyên gia đa dạng và phong phú hơn để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, khách hàng trong thời gian đến.

Danh sách các Bs đến từ TP Hồ Chí Minh chi tiết như sau:

1. Ths Bs Lê Trịnh Ngọc An                    – Chuyên khoa Ngoại tiêu hóa

2. Bs CKI Nguyễn Đức Chỉnh                 – Chuyên khoa Tim mạch

3. Bs CKI Trần Văn Lượng                     – Chuyên khoa Nội tiết

4. Bs CKI Trần Nghiêm Quốc                 – Chuyên khoa CĐHA

Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai trân trọng thông báo để quý bệnh nhân, khách hàng được biết để đăng ký khám và điều trị.

Thụy Miên

 
Nội dung liên quan