Kỷ niệm ngày Quốc tế hộ sinh và Điều dưỡng thế giới 2022

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

hotline

Đăng ký Xét nghiệm tại nhà 5

 Dang-ky-XN-Zalo

Thư viện điện tử

library icon

Liên kết Website
Thứ hai, 09 Tháng 5 2022 06:16

Luôn song hành với Bác sĩ trên mọi chặng đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, đó là Người Điều dưỡng, Hộ sinh. Họ cũng chính là người gắn bó với người bệnh nhiều nhất, lúc nằm viện Điều dưỡng – Hộ sinh là người đã luôn bên cạnh, thức canh giấc ngủ ngon cho từng người bệnh và luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về Y tế lẫn tinh thần, cùng người bệnh vượt qua những cơn đau của bệnh tật và sự mệt mỏi về tinh thần trong quá trình điều trị.

Hàng năm bệnh viện đều tổ chức các hoạt động để kỷ niệm cũng như tri ân sự đóng góp của đội ngũ Điều dưỡng, Nữ Hộ sinh của bệnh viện. Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng và Nữ Hộ sinh năm nay, Ban Giám đốc bệnh viện đã tặng hoa chúc mừng đồng thời đã chỉ đạo các phòng chức năng phối hợp với tổ chức đoàn thể tổ chức sinh hoạt tập thể cho nhân viên toàn viện nhằm mang lại không khí vui tươi, phấn khởi , kích thích tinh thần làm việc của nhân viên trong đó đặc biệt là đội ngũ Điều dưỡng , Hộ sinh, Kỹ thuật viên đồng thời cũng để tăng cường tình đoàn kết cán bộ, nhân viên trong toàn viện.

ngayDD2

Lãnh đạo bệnh viện tặng hoa cho Đại diện Điều dưỡng và hộ sinh nhân ngày Quốc tế hộ sinh và Điều dưỡng thế giới

 Hình ảnh các hoạt động ngoài trời trong ngày hội Ngày hội nhằm kỷ niệm ngày Quốc tế Hộ sinh 5/5 – Điều dưỡng thế giới 12/5:

ngayDD

ngayDD3

ngayDD5 

Hình ảnh các tập thể có thành tích xuất sắc được trao giải thưởng ở cuối ngày hội:

ngayDD6

ngayDD7

ngayDD8

           Xin kính chúc đội ngũ Điều dưỡng Hộ sinh ngày kỷ niệm thật nhiều niềm vui, luôn tràn đầy năng lượng, tâm huyết, lòng yêu nghề, sáng tạo luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 
Nội dung liên quan