Bệnh viện Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai tổ chức sinh hoạt khoa học định kỳ về chuyên đề nội tiết.

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

hotline

Đăng ký Xét nghiệm tại nhà 5

 Dang-ky-XN-Zalo

Thư viện điện tử

library icon

Liên kết Website
Thứ tư, 31 Tháng 8 2022 09:10

 Chiều ngày 25/8/2022, tại Hội trường Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chủ đề : “Kiểm soát đường huyết chu phẫu & Điều trị nội khoa bệnh lý tuyến thượng thận” do BS CKI Nguyễn Thành Thuận đến từ Bệnh viện ĐHYD TP Hồ Chí Minh trình bày với sự tham dự của đông đảo y bác sĩ, cán bộ y tế của bệnh viện và một số đơn vị Y tế khác trong toàn tỉnh.

31082022 2


Nhiều tài liệu đã chứng minh mối liên quan rõ ràng giữa tăng đường huyết chu phẫu và các kết cục lâm sàng bất lợi. Nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật và tăng tỷ lệ tử vong liên quan đến cả việc kiểm soát đường huyết lâu dài và mức độ nghiêm trọng của tăng đường huyết khi nhập viện và trong thời gian nằm viện.
Kiểm soát tốt đường huyết trước, sau mổ và điều trị nội khoa chu phẫu bệnh lý thượng thận là điều cực kỳ quan trọng để tránh các biến chứng nặng có thể xảy ra.
Buổi sinh hoạt khoa học đã giúp các bác sĩ, cán bộ y tế cập nhập được thêm nhiều kiến thức, phương pháp mới trong điều trị các bệnh lý nội tiết hiện nay, qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện cũng như các đơn vị y tế trên địa bàn Gia Lai. Đây cũng là là cơ hội để những đồng nghiệp trong tỉnh có cơ hội tiếp cận kỹ thuật tiên tiến, trao đổi và học hỏi chuyên môn lẫn nhau cùng phát triển. Từ đó, đưa ra được phương án tốt nhất trong chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân, khách hàng.
Sinh hoạt khoa học, cập nhật kiến thức y khoa trong nước và quốc tế là một hoạt động thường quy của Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai và các chuyên gia đến từ ĐHYD TP Hồ Chí Minh.

31082022 1

31082022 3

 
Nội dung liên quan