Sinh hoạt khoa học, hướng dẫn chẩn đoán, điều trị một số bệnh lý nhiễm trùng đường hô hấp do: cúm, RSV, Strep A.

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

hotline

Đăng ký Xét nghiệm tại nhà 5

 Dang-ky-XN-Zalo

Thư viện điện tử

library icon

Liên kết Website
Thứ hai, 10 Tháng 10 2022 09:21

 Chiều ngày 06/10/2022, tại Hội trường Bệnh viện ĐHYD-HAGL đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chủ đề : “Cập nhật các vấn đề về chẩn đoán, điều trị các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp trên do Influenza và RSV, viêm họng do Strep A và các bệnh lý Chân Tay Miệng do EV71” do Phó Giám đốc Trung tâm bệnh Nhiệt đới Bệnh viện Nhi Trung Ương trực tiếp trình bày với sự tham dự của đông đảo các y bác sĩ, cán bộ y tế của bệnh viện, cùng với các đơn vị y tế khác trong toàn tỉnh.

101020222

BSCKI. Trương Đình Hưng - Phó Giám đốc Bệnh viện ĐHYD - HAGL phát biểu khai mạc hội thảo
101020223
Buổi hội thảo thu hút nhiều cán bộ công nhân viên ngành y tế tham dự

Tại buổi hội thảo, TS.BS. Đỗ Thiện Hải - Phó Giám đốc Trung tâm bệnh Nhiệt đới Bệnh viện Nhi Trung Ương đã trình bày về các yếu tố nguy cơ mắc bệnh và gây dịch, nguyên tắc và thời gian điều trị đối với các bệnh viêm hô hấp do virus và nhiễm liên cầu nhóm A.

101020224

TS.BS. Đỗ Thiện Hải - Phó Giám đốc Trung tâm bệnh Nhiệt đới Bệnh viện Nhi Trung Ương

Tiếp theo, Ds. Lê Hoài Phương Nam đã giới thiệu các sinh phẩm chẩn đoán invitro của AMVGROUP

101020225

Ds. Lê Hoài Phương Nam giới thiệu các sinh phẩm.

Buổi sinh hoạt khoa học đã giúp các bác sĩ, cán bộ y tế cập nhập được thêm nhiều kiến thức, phương pháp mới trong điều trị các bệnh lý về nhiễm trùng đường hô hấp hiện nay, qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện cũng như các đơn vị Y tế trên địa bàn Gia Lai. Đây cũng là là dịp để những đồng nghiệp trong tỉnh có cơ hội tiếp cận kỹ thuật tiên tiến, trao đổi và học hỏi chuyên môn lẫn nhau cùng phát triển. Từ đó, đưa ra được phương án tốt nhất trong chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

 
Nội dung liên quan