Khai trương phòng xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh - gội đầu thư giãn cho bà mẹ.

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

Thư viện điện tử

library icon

hotline

Liên kết Website
Thứ ba, 25 Tháng 10 2022 08:27

          Nhằm hướng đến sự chăm sóc toàn diện và đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ sau sinh, Bệnh viện Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai đã triển khai đi vào hoạt động dịch vụ xông vùng kín bằng dược liệu (xông phục hồi sau sanh) – gội đầu thư giãn cho mẹ.

Là phụ nữ, vùng kín khỏe mạnh là yếu tố quan trọng để bảo vệ sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình. Vì thế, những phương pháp chăm sóc vùng nhạy cảm hay xông hơi vùng kín được rất nhiều quý cô, nhất là các sản phụ sau sinh quan tâm. Với mong muốn giúp sản phụ sau sinh có quá trình phục hồi an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời giúp các chị em phụ nữ luôn khỏe mạnh, tự tin, Khoa Sản của bệnh viện triển khai dịch vụ “Xông hơi phục hồi sàn chậu”.

25102022 1

Mỗi một liệu trình xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh sẽ kéo dài 15- 20 phút, sản phụ sẽ được ngồi trên ghế xông được thiết kế kép bao gồm xông hơi vùng kín và mát xa vùng cột sống thắt lưng, đem đến cho sản phụ cảm giác thoải mái, thư giãn phục hồi sức khỏe nhanh. Được biết, xông vùng kín bằng dược liệu có các tác dụng làm sạch vùng kín, giảm sưng viêm, giúp tiêu diệt vi khuẩn, hỗ trợ làm lành vết thương và phục hồi sức khỏe cho sản phụ sau sinh. Xông hơi vùng kín bằng dược liệu áp dụng được cho cả sản phụ sinh thường và sinh mổ.

25102022 3


Ngoài ra, theo quan niệm xưa, sau mỗi lần vượt cạn, sản phụ phải kiêng gội đầu từ 1 - 3 tháng. Tuy nhiên, điều này không hẳn chính xác. Bởi theo các bác sĩ, việc để da đầu bẩn lâu ngày không những làm cho các mẹ khó chịu, mà còn tạo ra môi trường cho vi khuẩn phát triển, dễ gây nấm trên da đầu và làm ảnh hưởng đến em bé. Vì vậy, song song với dịch vụ xông hơi vùng kín, Bệnh viện cũng đã triển khai dịch vụ gội đầu thư giãn cho mẹ.

25102022 2


Với đội ngũ nhân viên y tế có kiến thức, kĩnh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn cho sản phụ. Thảo mộc sử dụng để xông hơi là sản phẩm 100% tự nhiên không chứa chất độc hại nhập từ thương hiệu uy tín. Do đó, các chị em hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn và tính hiệu quả của dịch vụ.

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, dịch vụ xông vùng kín – gội đầu thư giãn cho mẹ là một sự chia sẻ mà các bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai muốn dành tặng cho chị em sau thời gian sinh nở khó khăn và cả những ai muốn trải nghiệm để nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là nên tảng để các mẹ và gia đình có thêm kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe một cách tốt hơn.
Để tìm hiểu thêm về liệu pháp chăm sóc phụ khoa sau sinh, vui lòng gọi 0269 2222 517 – 502 để được tư vấn chi tiết hoặc gọi CSKH 0868 658 086.

 
Nội dung liên quan