Bệnh viện tổ chức sinh hoạt khoa học cập nhật các chủ đề mới chuyên khoa nội tiết cho đồng nghiệp trong toàn tỉnh.

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

hotline

Đăng ký Xét nghiệm tại nhà 5

 Dang-ky-XN-Zalo

Thư viện điện tử

library icon

Liên kết Website
Thứ hai, 10 Tháng 4 2023 07:23

         Vào chiều ngày 06/04/2023 và 08/04/2023, tại Hội trường Bệnh viện ĐHYD-HAGL đã diễn ra sinh hoạt khoa học với các chủ đề “Tiếp cận bướu giáp nhân và K giáp, Chẩn đoán và điều trị” và “Loét tì đè và phòng ngừa loét tì đè” do BS CKI Nguyễn Thành Thuận đến từ Bệnh viện ĐHYD TP. HCM trình bày với sự tham dự của đông đảo các y bác sĩ, cán bộ y tế của bệnh viện, cùng với các đơn vị y tế trong toàn tỉnh.

Chiều ngày 06/4/2023, với chuyên đề “Tiếp cận bướu giáp nhân và K giáp, Chẩn đoán và điều trị”, các thành viên tham dự đã được BS CKI Nguyễn Thành Thuận báo cáo nghiên cứu khoa học chuyên môn về các nội dung “ Đánh giá bướu giáp nhân như thế nào”, “Xét nghiệm và hình ảnh học nào cần sử dụng”, “Vai trò của FNA nhân giáp”, “Lưu đồ chẩn đoán và điều trị bướu giáp nhân”, “Phân loại giai đoạn và tiên lượng K giáp”, “Điều trị ức chế TSH trong K giáp”.

10042023 11

BSCKI Nguyễn Thành Thuận trình bày về nội dung “Tiếp cận bướu giáp nhân và K giáp, Chẩn đoán và điều trị”


Sau buổi đầu, chiều ngày 08/4/2023, BS CKI Nguyễn Thành Thuận đã cung cấp kiến thức về các nội dung “Cơ chế loét tì đè”, “Phân độ loét tì đè”, “Phòng ngừa loét tì đè”, “Điều trị loét tì đè” thuộc chuyên đề “Loét tì đè và phòng ngừa loét tì đè” trên người bệnh.

10042023 1


BSCKI Nguyễn Thành Thuận trình bày về nội dung “Loét tì đè và phòng ngừa loét tì đè”

10042023 2


Buổi sinh hoạt khoa học đã giúp các bác sĩ, cán bộ y tế cập nhật được thêm nhiều kiến thức, phương pháp mới trong điều trị các bệnh lý nội tiết hiện nay, qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai cũng như cập nhật chuyên môn cho các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là cơ hội để các bác sĩ có cơ hội tiếp cận kỹ thuật tiên tiến, nâng cao tay nghề, trao đổi và học hỏi lẫn nhau, cùng phát triển. Từ đó, đưa ra những phương án mới nhất, tốt nhất trong chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân, khách hàng.

 
Nội dung liên quan