Món Quà Vô Giá Nhân Ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

hotline

Đăng ký Xét nghiệm tại nhà 5

 Dang-ky-XN-Zalo

Thư viện điện tử

library icon

Liên kết Website
Thứ ba, 27 Tháng 2 2024 03:53

 Bé N.T.A.D ở Chư Sê, một cô bé có nhiều quyết tâm cố gắng và đã được nhiều thành tích rất cao trong học tập.

Ngày 19/11/2023, bé đang chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi thì không may gặp tai nạn và ngay lập tức được đưa đến Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai. Sau khi được thăm khám, BSCKI Hoàng Anh Thuấn – khoa Ngoại Thần kinh – Chấn thương chỉnh hình kết luận bé bị gãy đầu trên xương cánh tay trái và được chỉ định mổ kết hợp xương.

27022024 1

Hình ảnh xquang trước và sau khi phẫu thuật


Với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ Y, Bác sĩ tại bệnh viện cùng với sự kiên trì cố gắng của bé, chỉ sau 3 ngày, bé đã hồi phục, được ra viện để tiếp tục tham gia cuộc thi và đạt Giải Khuyến khích.
Trong đợt tái khám vừa rồi, xương bé đã lành hẳn và được tháo dụng cụ. Lúc ra về, bé đã tặng một bức tranh bé tự vẽ chân dung của bác sĩ Hoàng Anh Thuấn vô cùng đáng yêu như lời cảm ơn sự tận tâm và nhiệt tình cũng như là lời chúc ý nghĩa dành cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai nhân ngày 27/2.

27022024 2

 

Đây chính là món quà vô giá, là động lực để Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai luôn vững tin, đồng hành cùng người dân trong hành trình chăm sóc sức khỏe.
Chúc cho bé sẽ đạt giải cao trong kỳ thi sắp tới, luôn mạnh khỏe và thật hạnh phúc ♥.

 
Nội dung liên quan