Sinh Hoạt Khoa Học: Hướng Dẫn Chấn Đoán Và Điều Trị Hạ Natri Máu.

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

hotline

Đăng ký Xét nghiệm tại nhà 5

 Dang-ky-XN-Zalo

Thư viện điện tử

library icon

Liên kết Website
Thứ năm, 16 Tháng 11 2023 09:15

Chiều ngày 16/11/2023, Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai tổ chức sinh hoạt khoa học với chủ đề " Hướng dẫn chấn đoán và điều trị hạ natri máu " dưới sự trình bày của bác sĩ CKI Nguyễn Thành Thuận, chuyên gia từ Khoa Nội tiết, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM.

16112023 2

Hạ natri máu, hay còn được biết đến là tình trạng giảm nồng độ natri trong huyết tương dưới mức bình thường, có thể gây ra những ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của bệnh nhân. Buổi hội thảo đã cung cấp cái nhìn tổng quan và chi tiết về cách chẩn đoán chính xác, đánh giá mức độ nghiêm trọng, và quản lý hiệu quả tình trạng hạ natri máu.

Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Thành Thuận cũng đã giới thiệu các phương pháp chẩn đoán mới và những tiến bộ trong điều trị. Đồng thời nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc đưa ra quyết định chính xác và kịp thời trong điều trị hạ natri máu, giữ cho cơ thể ổn định và tránh các biến chứng nguy hiểm.

Đây không chỉ là một buổi hội thảo mang tính thời sự cao mà còn là cơ hội để các chuyên gia, bác sĩ, và nhân viên Y tế tại Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai học hỏi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trong việc quản lý, điều trị cho người bệnh.

16112023

16112023 1

 
Nội dung liên quan