Sinh hoạt khoa học về Rối loạn Kali máu

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

hotline

Đăng ký Xét nghiệm tại nhà 5

 Dang-ky-XN-Zalo

Thư viện điện tử

library icon

Liên kết Website
Thứ sáu, 15 Tháng 12 2023 06:40

        Chiều ngày 14/12/2023, Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề "Rối loạn Kali máu – Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị" được trình bày bởi TS.BS Trần Viết Thắng, Phó Khoa Nội tiết Bệnh viện ĐHYD TP.HCM, buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo từ các cán bộ, nhân viên Y tế của bệnh viện cũng như các cơ sở Khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

1512202321

Rối loạn Kali máu là tình trạng mất cân bằng Kali trong cơ thể, một khoáng chất quan trọng tham gia vào nhiều chức năng cơ bản như hoạt động cơ bắp, nhịp tim, duy trì cân bằng nước và điện giải.Thông qua buổi sinh hoạt, TS.BS Trần Viết Thắng đã truyền đạt các kiến thức chuyên môn cụ thể về cách nhận biết và đối phó với rối loạn Kali máu. Những phương pháp chẩn đoán và điều trị mới nhất cũng đã được thảo luận, hứa hẹn mang lại nhiều điểm tích cực trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân.

1512202322

 

Buổi sinh hoạt khoa học đã giúp các Bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ Y tế cập nhật thêm nhiều kiến thức, phương pháp mới trong điều trị các bệnh lý nội tiết hiện nay. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai cũng như các đơn vị Y tế trên địa bàn toàn tỉnh. Đây cũng là cơ hội để các bác sĩ trong tỉnh có cơ hội tiếp cận kỹ thuật tiên tiến, nâng cao tay nghề, trao đổi và học hỏi chuyên môn lẫn nhau, cùng phát triển. Từ đó, đưa ra những phương án mới nhất, tốt nhất trong chăm sóc và điều trị cho người dân tỉnh nhà nói riêng, Tây Nguyên nói chung.

 
Nội dung liên quan