Sinh hoạt khoa học Chuyên Đề: Kháng tiểu cầu trong hội chứng vành cấp cập nhật ESC 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

hotline

Đăng ký Xét nghiệm tại nhà 5

 Dang-ky-XN-Zalo

Thư viện điện tử

library icon

Liên kết Website
Thứ tư, 24 Tháng 1 2024 01:07

 Chiều ngày 18/01/2024, Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề với chủ đề " Kháng tiểu cầu trong hội chứng vành cấp cập nhật ESC 2023" dưới sự hướng dẫn trực tiếp của bác sĩ ThS BS Nguyễn Công Thành, chuyên gia từ Khoa Tim mạch Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM.

24012024 1


Những thông điệp về cập nhật mới nhất về hội chứng vành cấp, đặc biệt là về kháng tiểu cầu, không chỉ giúp cập nhật kiến thức của các bác sĩ mà còn mở rộng tầm hiểu biết của đông đảo người tham gia buổi học.

24012024 2Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Công Thành cũng đã giới thiệu các phương pháp chẩn đoán tiên tiến và những tiến bộ trong điều trị. Đồng thời nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc đưa ra quyết định chính xác và kịp thời trong điều trị để giữ cho cơ thể ổn định và tránh các biến chứng nguy hiểm.

24012024 3


Đây không chỉ là một buổi hội thảo mang tính học thuật cao mà còn là cơ hội để các chuyên gia, bác sĩ, và nhân viên y tế tại Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai học hỏi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trong việc quản lý và điều trị kháng tiểu cầu trong hội chứng vành cấp.

 
Nội dung liên quan