Sinh hoạt khoa học chuyên đề: “bệnh lý tiết niệu trong sản phụ khoa” và "thương tổn hệ niệu trong phẫu thuật” do PGS. TS BS Trần Lê Linh Phương – chuyên gia đến từ Bệnh viện Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai trực tiếp giảng dạy.

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

hotline

Đăng ký Xét nghiệm tại nhà 5

 Dang-ky-XN-Zalo

Thư viện điện tử

library icon

Liên kết Website
Thứ sáu, 26 Tháng 1 2024 07:06

 Chiều ngày 24/01/2024, Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chuyên đề “Bệnh Lý Tiết Niệu Trong Sản Phụ Khoa” và "Thương Tổn Hệ Niệu Trong Phẫu Thuật”. do PGS. TS BS Trần Lê Linh Phương – chuyên gia đến từ Bệnh viện Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai trực tiếp giảng dạy.

26012024 12


Ở buổi sinh hoạt, PGS. TS BS Trần Lê Linh Phương đã chia sẻ những thông điệp quan trọng về các bệnh lý tiết niệu mà sản phụ có thể gặp phải. Các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại nhất đã được trình bày, giúp cập nhật kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ y bác sĩ.

26012024 13

Ngoài ra, buổi học còn tập trung vào thương tổn hệ niệu trong phẫu thuật. PGS. TS BS Trần Lê Linh Phương đã chia sẻ rất nhiều kiến thức về cách xử lý và điều trị thương tổn này trong quá trình phẫu thuật, mang lại sự tự tin và chuyên nghiệp trong công việc nghề nghiệp.

26012024 14

Buổi sinh hoạt không chỉ là cơ hội để đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện cập nhật kiến thức mà còn là dịp để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia và đồng nghiệp. Hy vọng rằng những kiến thức mới này sẽ góp phần quan trọng để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh Gia Lai.

 
Nội dung liên quan